du học Singapore
0

Trường mầm non ACE Montessori House Singapore

logo Trường mầm non ACE Montessori House SingaporeTrường mầm non ACE Montessori House tập trung chủ yếu vào các bài học của Montessori sử dụng phương pháp và kỹ thuật giảng dạy độc đáo chưa từng có.

 Trường mầm non ACE Montessori House được thành lập như 1 trong những trung tâm giáo dục mầm non đầu tiên tại Singapore từ năm 2002.

1. Giới thiệu chung

logo Trường mầm non ACE Montessori House SingaporeCộng đồng các trường học Montessori đã được đăng ký đạt chuẩn giáo dục của tổ chức giáo dục Singapore (MOE), các bài học của Montessori tập trung chủ yếu vào việc sử dụng phương pháp và kỹ thuật giảng dạy độc đáo chưa từng có.

Các bài tập của Montessori là một chương trình được cơ cấu hoàn chỉnh mà nó cho phép các bé học cách chịu trách nhiệm và trở thành một người độc lập khi chúng trở thành người lớn. Mỗi bài học đều được lên kế hoạch chu đáo với các hoạt động tập trung vào trí tuệ và cảm xúc bằng cách sử dụng các thiết bị của Montessori để cho phép trẻ em hình thành khả năng sáng tạo của chúng và mức độ tự tin qua từng phần của bài học.

Bé yêu của bạn sẽ được tham dự tất cả các bài học hoàn chỉnh với các hoạt động vui chơi và giáo dục phối hợp. Trong thực tế, triết lý của trường ACE Montessori House Singapore sẽ giống như một cộng đồng mà trong đó trẻ nhỏ được làm trung tâm nơi mà trẻ em có thể tìm hiểu và giao tiếp với nhau trong lớp học.

Con của bạn sẽ được thưởng thức tất cả các bài học đầy với các hoạt động vui chơi và giáo dục trên mỗi bài học. 

Trường mầm non ACE Montessori House Singapore

2. Chương trình đào tạo

Dưới dây là một số chương trình tiêu biểu của trường mầm non ACE Montessori House  

1. Montessori Workgroup: cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Chương trình bao gồm:

Các bài tập cảm quan – các hoạt động thể chất, xây dựng từ – sức mạnh của từ ngữ, chuyến đi thực tế – bài học kế hoạch khoa học, Nghệ thuật và Thủ Công – khám phá khả năng sáng tạo, các bài học hoàn chỉnh của Montessori cho phép trẻ em có thể khám phá khả năng thiên tài của bản thân mình bằng cách tự khám phá bản thân

2. Montessori Phonics: Bé yêu của bạn sẽ được học phát âm tốt hơn bằng cách hiểu tất cả những âm thanh của các từ, các chữ. Trong thực tế, các bài học ngữ âm sử dụng phương pháp Montessori giúp xây dựng một nền tảng cơ bản cho việc đọc.

3. Montessori Toán: sự hiểu biết chuyên sâu về các khái niệm toán học và sử dụng các phép toán cộng, trừ, nhân, chia.

4. Các lớp chuẩn bị cho học sinh cấp 1.

5. Nhiều chương trình khác…

276X603-SINGAPORE