trường mầm non singapore hoa kỳ sas
0

Trường mầm non Singapore Hoa Kỳ (SAS)

SAS được công nhận bởi Văn phòng quản lý các trường học tại nước ngoài, Bộ Ngoại giao Mỹ, Hiệp hội các trường trung học và đại học phương Tây (WASC), và là trường quốc tế có khuôn viên lớn nhất thế giới

Vào năm 1956, một số ít các bậc cha mẹ thành lập Trường Singapore Hoa Kỳ (SAS – Singapore American School) tại nhà riêng (chỉ với 105 học sinh) để đáp ứng nhu cầu giáo dục của một cộng đồng người nước ngoài đang phát triển.

Ngày nay, SAS là một tổ chức liên kết giáo dục độc lập, phi lợi nhuận dựa theo chương trình giảng dạy của Mỹ cho học sinh từ lứa tuổi mẫu giáo cho đến tận lớp 12. Hiện SAS có hơn 3.800 học sinh từ hơn 50 quốc gia, và khoảng 70% mang hộ chiếu Mỹ.

SAS được công nhận bởi Văn phòng quản lý các trường học tại nước ngoài, Bộ Ngoại giao Mỹ, Hiệp hội các trường trung học và đại học phương Tây (WASC), và là trường quốc tế có khuôn viên lớn nhất thế giới

SAS tọa lạc trên một khuôn viên rộng 36 mẫu Anh trong khu vực Woodlands của Singapore, từ trung tâm thành phố Singapore khoảng 35 phút lái xe là bạn có thể đi đến trường. Khuôn viên trường được xây dựng có mục đích, hỗ trợ không gian cho học sinh có thể học âm nhạc, nghệ thuật, kịch, và bao gồm trang thiết bị nghệ thuật cho học sinh mọi lứa tuổi.

Học sinh được học trong những phòng học hiện đại và rộng rãi, với lối đi thông thoáng, có đài phun nước và vườn nhiệt đới bao quanh khuôn viên trường, SAS cung cấp một môi trường học tập an toàn và thoải mái của một ngôi trường quốc tế có cơ sở vật chất tốt nhất thế giới.  

Khuôn viên trường bao gồm bốn bộ phận riêng biệt: Trường tiểu học (mẫu giáo đến lớp hai), tiểu học (lớp ba đến lớp năm), trung học cơ sở (lớp sáu đến lớp tám) và Trung học phổ thông (lớp chín đến mười hai). Một trung tâm giáo dục trẻ thơ được xây dựng riêng biệt và có mục đích (ECC) cung cấp một môi trường học tập đặc biệt cho học sinh mầm non và mẫu giáo (3 và 4 tuổi)

Số nhân viên chuyên nghiệp 343 với gần 68% trình độ thạc sĩ trở lên. Gần 70% các giảng viên đến từ Hoa Kỳ, và nhiều người trong số họ đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học quốc tế danh tiếng. Phần lớn các giảng viên là công dân ngoài nước Mỹ đến từ Canada, Úc, New Zealand và Singapore. Tuổi nghề trung bình của giảng viên tại SAS là 6 năm.

Chất lượng giảng dạy tại SAS thường được biết đến như là là một trong những thế mạnh nổi bật của trường. Các thành viên tham vào các cộng động trường rộng lớn. Họ huấn luyện về thể thao, pháp y, mô hình Liên Hợp Quốc, các câu lạc bộ dịch vụ tài trợ, các hoạt động sau giờ học, và tham gia vào các sự kiện cộng đồng. Một số giáo viên đã xuất bản cuốn sách sử dụng trong các lớp học tại trường SAS. 217 nhân viên phục vụ với vai trò dịch vụ hỗ trợ văn phòng và hành chính.

Chương trình giáo dục của SAS được đánh giá là một trong những trường quốc tế tốt nhất thế giới. Học sinh tại SAS luôn có kết quả học tập cao hơn và học tốt hơn những học sinh cùng cấp học tại các trường khác trong hệ thống các trường học của Hoa Kỳ. Sĩ số lớp học nhấn mạnh tỷ lệ sinh viên – giáo viên đạt chuẩn. Tỷ lệ này đảm bảo chất lượng giảng dạy tương đối tốt, giáo viên có thể quan tâm tới từng học viên trong lớp. Đối với mầm non và mẫu giáo, tỉ lệ sinh viên/ giáo viên trung bình là 16 hoặc ít hơn. Đối với lớp mẫu giáo lớn đến lớp 12, tỷ lệ trung bình là 22 hoặc ít hơn.

276X603-SINGAPORE