du học Singapore
0

Trường OFS Singapore tổ chức chương trình dã ngoại toàn cầu cho sinh viên quốc tế

Chương trình dã ngoại toàn cầu tại trường OFS SingaporeHơn 5.000 học sinh của trường Quốc tế OFS tham dự chuyến Dã ngoại toàn cầu do nhà trường tổ chức nhằm nâng cao sự hiểu biết về nhau giữa các sinh viên quốc tế!

 Sau khi chuyển đến Singapore cách đây 8 tháng, Teodora Tomic, 16 tuổi, học sinh Trường gia đình quốc tế (OFS) người Montenegro thường xuyên được hỏi rằng Montenegro có phải ở Châu Phi hay không? Nhưng không phải, Teodora Tomic đến từ Đông Nam Châu Âu.

Không giống như hầu hết các trường quốc tế khác tại Singapore, sinh viên chiếm ưu thế trong OFS là những sinh viên không có quốc tịch. 3.800 sinh viên học tập ở đây là đại diện cho hơn 70 quốc gia khác nhau. Vào lúc 2 giờ chiều ngày Thứ 7, họ tổ chức kỷ niệm Sự đa dạng toàn cầu với gia đình và bạn bè của họ.

Chương trình dã ngoại toàn cầu tại trường OFS Singapore

Hơn 5.000 học sinh của trường OFS ở đường Paterson, tham dự chuyến Dã ngoại toàn cầu của nhà trường. Sự kiện hàng năm này được tổ chức bởi Hội phụ huynh học sinh OFS là dịp cho sinh viên và gia đình của họ có cơ hội được giao lưu văn hóa từ các nền văn hóa khác ở khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện này được mở đầu bằng một cuộc diễu cờ và biểu diễn thời trang, chương trình mà sinh viên có thể biểu diễn trên sân khấu với trang phục truyền thống từ các nước như: Phần Lan, Hungary, Nhật Bản và Nga. Tiếp theo là khiêu vũ và âm nhạc cũng đại diện cho các nền văn hóa khác nhau. Trong buổi biểu diễn này, các sinh viên Hàn Quốc đã trình diễn một vũ điệu hòa tấu dân gian truyền thống và thể hiện các bài hát mang âm hưởng dân ca của quê hương mình…

Chương trình còn có không gian dành cho những gian hàng ẩm thực đến từ các quốc gia khác nhau, ất tượng nhất là các gian hàng của các nước Philipine và Malaysia, các gian hàng này có nhiều món ăn đa dạng và lạ mắt dành cho những khách mời tham dự chương trình.

Nguồn Edvantage – asiaone.com – 25 – 04 – 2012

Biên dịch: Phòng xử lý hồ sơ du học Singapore – công ty VINAHURE

276X603-SINGAPORE