0

Trường trung học cơ sở Presbyterian Singapore

Học trung học cơ sở Presbyterian Singapore là lựa chọn cho các học sinh ở khu vực phía bắc Singapore, trường có lịch sử lâu đời được thành lập vào 1965.

Trường Presbyterian được thành lập vào 1965 với tên gọi Li Sun High sau đó được đổi tên thành trường Presbyterian vào 1983.

1. Giới thiệu chung

Trường được đặt trên khu đất rộng 3 hecta tại Ang Mo Kio và có khoảng hơn 1350 học sinh và nhân viên. Trường có hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ và hiện đại với hội trường lớn có thể chứa toàn bộ học sinh của trường cùng các phòng máy tính được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, trường còn có phòng triển lãm nghệ thuật, khu sân chơi thể thao trong nhà và sân bóng.

hoc-trung-hoc-co-so-presbyterian-singapore

Sân thể thao trong nhà của trường

Với sự lãnh đạo của những người có tầm nhìn xa và những đóng góp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trường đã trở thành lựa chọn cho các học sinh ở khu vực phía bắc Singapore.

Trường có 83 giáo viên và các trợ giảng cùng các nhân viên khác cùng chia sẻ và hỗ trợ hướng tới xây dựng một trường học có chất lượng tốt hơn nữa trong tương lai.

Với đội ngũ nhân viên bao gồm cả những người trẻ và những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy hơn 10 năm và đều có niềm đam mê dạy học.

Với chương trình giảng dạy được chia làm 3 phần bao gồm Chương trình Academic Excellence, Learning to learn, và chương trình phát triển tính cách. Ba chương trình này cho phép trường củng cố các khía cạnh khác nhau để có sự phát triển giáo dục toàn diện.

Học sinh của trường rất đa dạng về quốc tịch, địa vị xã hội, văn hóa, tôn giáo đồng thời cũng có nhiều học sinh tài năng. Trong số học sinh theo học tại trường có khoảng 87,2% là người Singapore.

hoc-trung-hoc-co-so-presbyterian-singapore-1

2. Thành tựu

Nhà trường là một cơ sở giáo dục đào tạo được đánh giá cao trong suốt 5 năm qua. Trường cũng đã đạt thêm 7 giải thưởng giá trị trong 9 năm qua.

Ngoài ra trường PHS cũng nhận giải thưởng tiêu chuẩn phát triển vì con người từ 12/2001 và ISO 9001:2008 từ tháng 5/2002 và chứng nhận tiêu chuẩn BE Niche từ năm 2008. Vào năm 2006, trường được nhận hai giải thưởng Phát triển năng lực và phát triển giáo dục quốc gia.

3. Một số chương trình ngoại khóa của trường

Hành trình học tập Nam Kinh

Trải nghiệm học tập tại Nam Kinh bao gồm việc đến thăm các trường ở địa phương và các trung tâm nghiên cứu, như trung tâm nghiên cứu sen, trồng chè, vườn cây ăn quả, trang trại, đài tưởng niệm chiến tranh Nam Kinh, etc.

Chương trình này là cơ hội tốt để học sinh có thể:

 • Tiếp thu kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm có giá trị
 • Tiếp thu kiến thức từ các ngành học khác có ý nghĩa và giá trị thực tiễn
 • Thể hiện khả năng nghiên cứu và học tập độc lập

Chương trình Taman Negara

Đây là chuyến đi giúp học sinh có cơ hội tiếp thu và học tập về thế giới tự nhiên. Học sinh sẽ có những kinh nghiệm sống và hiểu biết hơn về thế giới tự nhiên. Các môn học có trong chuyến đi bao gồm Khoa học, địa lý, xã hội, và giáo dục quốc gia. Kết thúc chuyến đi, học sinh sẽ hoàn thành 1 dự án liên quan đến những gì các em đã được trải nghiệm trong suốt chuyến đi.

Những học sinh sau khi tham gia chuyến đi sẽ có được rất nhiều kinh nghiệm và hòa nhập với bạn bè.

Chương trình trải nghiệm Việt Nam

Dựa trên chuyến thăm của các giáo viên năm 2009, thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là điểm đến không thể bỏ qua với các học sinh tham gia các môn học như xã hội học, lịch sử, địa lý, kinh tế. Những nơi mà nhóm học sinh sẽ đến bao gồm các di tích lịch sử như địa đạo Củ Chi, Dinh Thống Nhất, Mỹ Tho, tìm hiểu về văn hóa qua các buổi trình diễn múa rối nước cũng như trải nghiệm về môn kinh tế tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore cũng như các sở du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyến đi cũng bao gồm đến thăm trường trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai và trao đổi văn hóa giữa học sinh Singapore và học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả học sinh tham gia du học Singapore cùng công ty VINAHURE đều nhận được những ưu đãi chưa từng có :

 • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ;
 • 100% hỗ trợ học tiếng anh
 • Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ;
 • Miễn phí chứng minh tài chính;
 • Tặng 100 SGD hỗ trợ tiền vé máy bay
 • Tặng thẻ điện thoại và thẻ đi lại MRT, SMRT tại Singapore;
 • Hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và đưa đón 2 chiều
 • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore
 • Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

276X603-SINGAPORE