0

Tuần lễ Khai Xuân Bính Thân: Du học Singapore nhận ngay 200 SGD

Mừng xuân Bính Thân, Vinahure vui mừng gửi tới các bạn học sinh, các quý phụ huynh chương trình học bổng khai xuân tặng 200 SGD khi đăng ký du học Singapore.

Trong không khí rộn ràng đầu năm, mọi người đang chuẩn bị cho mình những kế hoạch mới trong sự phấn khởi. Hòa chung không khí xuân sang, Công ty tư vấn du học Vinahure đồng hành cùng các bạn du học sinh với chương trình học bổng khai xuân khi đăng ký du học Singapore từ ngày 16/2/2016-23/2/2016 tặng ngay 200 SGD.

600300-sing

Đồng thời, các ứng viên khi đến đăng ký nhập học cũng được hưởng thêm các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các trường đại học, học viện hàng đầu của Singapore, các trường đã nhận được nhiều sự yêu mến và bình chọn của các du học sinh Singapore trong suốt năm 2015. Cụ thể như sau:

Đại học James Cook Singapore:

James Cook Singapore, được thành lập từ năm 2003, là một phần trong kế hoạch quốc tế hóa của James Cook University – Trường Đại học dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, nằm trong TOP 4% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới về nghiên cứu và giảng dạy. Đặc biệt,  khi theo học tại James Cook Singapore, bạn có thể học 2 chuyên ngành cùng 1 thời điểm và cả 2 chuyên ngành đều được cấp bằng của Úc.

  • Miễn phí ghi danh trị giá 250 SGD

  • Tặng ngay Ipad mini

du học singapore

Học viện Kaplan , học viện MDIS :

Kaplan – Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan – Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956 nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Chương trình ưu đãi khi nhập học tại Kaplan và MDIS:

  • Cơ hội xét hồ sơ nhận bổng cho chương trình cử nhân và thạc sỹ hàng năm

  • Học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt từ 5000 – 10000 SGD

Học viện Quản lý Nanyang

Được thành lập năm 2001, hiện nằm trong Top 10 trường tư thục được yêu thích nhất Singapore. Hơn thế, trường cũng là 01 trong số ít những học viện quản lý ở Singapore đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm, một chứng nhận uy tín do Hội đồng Quản Lý Giáo dục Tư thục Singapore cấp.

  • Giảm 50% phí ghi danh trị giá 214 SGD

Học viện ERC Singapore :

Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được  những  danh  hiệu  cao  quý  về  chất  lượng  giáo  dục  như  chứng  nhận Edutrust  (4  năm), S-CLASS, SQC.

vinahure-cung-dai-dien-truong

Sinh viên học  tại ERC được  tham gia chương  trình giao  lưu văn hóa  tìm hiểu môi  trường  làm việc tại: Mỹ, Newzealand và Thailand.

  • Tặng 1 ERC tab

  • Giảm 150 SGD phí ghi danh

  • Học bổng 1000 – 2000 SGD ( ko tính cho khóa Tiếng Anh)

  • Tặng thẻ gym membership trị giá 1200 – 3600 SGD.

Ngoài ra đến với Vinahure, bạn còn được miễn phí nhiều loại phí dịch vụ và nhận được nhiều hỗ trợ khác từ công ty.

276X603-SINGAPORE