Tuần lễ vàng Nanyang Vinahure
0

Tuần lễ tư vấn cùng Học viện Quản lý Nanyang tại 3 miền Bắc, Trung, Nam của Vinahure

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các quý phụ huynh và các em học sinh, Vinahure chúng tôi xin trân trọng thông báo triển khai chương trình “Tuần lễ vàng miễn phí tư vấn cùng Học viện Quản lý Nanyang” từ ngày 14/11 đến ngày 19/11/2016. Chương trình này được tổ chức tại 3 văn phòng đại diện của chúng tôi.

Học Viện Quản Lý Nanyang, Singapore (NIM)

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

Giá trị của NIM được thể hiện bằng 4 từ: Mục tiêu, Kiên trì, Hoài bão và Học hỏi với phương châm: “Giáo dục hôm nay cho ngày mai. Văn hoá của NIM lấy sinh viên làm trung tâm và được định hướng theo sự thay đổi vì “học tập xuất sắc”“giáo dục toàn diện” và “chất lượng giảng dạy”.

Tuần lễ vàng Nanyang Vinahure

Lý do học sinh lựa chọn theo học tại NIM

 • Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore); Top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)
 • NIM nằm ở trung tâm thành phố, vì vậy sinh viên có thể dễ dàng trong việc đi lại.
 • NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Có chương trình thực tập hưởng lương ngay năm 1, vì vậy học sinh có thể chọn lựa giữa việc tiếp tục đi làm hay học nâng cao tại Singapore mà ko mất nhiều thời gian và tiền bạc.
 • NIM là học viện tư thục duy nhất ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng trong đó học sinh, sinh viên được phép thực tập hưởng lương từ S$600 – S$1000/tháng.
 • Nhận bằng đại học của Úc và chuyển tiếp đi Úc dễ dàng.

Vinahure tự hào là đối tác tuyển sinh uy tín và chất lượng của Học viện Quản lý Nanyang tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các quý phụ huynh và các em học sinh, Vinahure chúng tôi xin trân trọng thông báo triển khai chương trình “Tuần lễ vàng miễn phí tư vấn cùng Học viện Quản lý Nanyang” từ ngày 14/11 đến ngày 19/11/2016. Chương trình này được tổ chức tại 3 văn phòng đại diện của chúng tôi.

 1.  Thành phần tham dự

Ms. Ginny Hoàng – đại diện tuyển sinh của NIM

Ms. Anita Nguyễn – đại diện tuyển sinh của NIM

 1. Thời gian địa điểm và cách thức tham dự
 • Hà Nội: diễn ra “Tuần lễ vàng miễn phí tư vấn cùng Học viện Quản lý Nanyang” từ ngày 14 – 19/11/2016. Các bạn đăng ký TẠI ĐÂY, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho các bạn
 • Đà Nẵng: Live stream với sự góp mặt của Ginny Hoàng lúc 9h30 sáng thứ sáu ngày 18.11 (Các bạn đặt câu hỏi trực tiếp cho Ms. Ginny Hoàng trong buổi Live Stream hoặc inbox đến fanpage du học Singapore của VINAHURE: https://www.facebook.com/thongtinhocbong.edu.vn/?fref=ts)
 • Sài Gòn: hội thảo lúc 9h00 sáng thứ bảy ngày 19.11 tại văn phòng công ty VINAHURE số 215A Nguyễn Trọng Tuyển, p8, quận Phú Nhuận với sự tham dự của Anita Nguyễn. Các bạn đến văn phòng của VINAHURE để trực tiếp tham dự cùng chúng tôi.

Đặc biệt trong “Tuần lễ vàng miễn phí tư vấn cùng Học viện Quản lý Nanyang” , khi đăng ký học các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Giảm 50% phí đăng ký nhập học, còn S$214
 • Tặng phiếu tiền mặt S$388 cho sinh viên đăng ký khóa tiếng anh từ 4 tháng trở lên
 • Tặng phiếu tiền mặt S$1000 cho sinh viên đăng ký bất kỳ cao đẳng, cử nhân hoặc sau đại học
 • Học bổng khuyến học S$3000 và máy tính bảng cho sinh viên đăng ký MBA
 • Đặc biệt nhân dịp khai trương văn phòng mới thành phố Huế, Vinahure xin dành tặng 3 vé máy bay sang Singapore cho bạn và người thân

Thật là hấp dẫn phải không các bạn, hãy nhanh tay đăng kí hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline 092.215.0000 nhé, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn 24/7.

 

276X603-SINGAPORE