0

Tuần lễ vàng tư vấn du học cùng Đại học Công lập James Cook – Singapore

Các bạn học sinh thân mến !

Tháng 3 đã đi qua, một mùa tuyển sinh đại học nữa sắp đến, đối với mỗi học sinh cuối cấp ba chắc hẳn đã có những sự lựa chọn cho riêng mình. Có bạn chọn thi đại học tại Việt Nam, có những bạn lại chọn cho mình con đường du học để nâng cao tri thức, có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế tuy nhiên lại đang đắn đo, băn khoăn khong biết nên chọn môi trường học tập nào.

Singapore với lợi thế là quốc gia phát triển, 1 trong 4 con rồng châu Á, vị trí địa lý gần, môi trường tiếng anh chuyên nghiệp, bằng câp quốc tế, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập đang dần trở thành điểm đến lý tưởng để nâng cao tri thức của các du học sinh.

Vinahure xin trân trọng triển khai chương trình “Tuần lễ vàng tư vấn du học cùng Đại học công lập James Cook – Singapore”

Chương trình ưu đãi trong chương trình Tuần lễ vàng

Đối tượng áp dụng:

Tất cả khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của Vinahure từ ngày 01/04 đến hết ngày 07/04/2017 (không giới hạn số lượng).

Giá trị:

  • Tặng vé máy bay khứ hồi (không tính khóa tiếng anh)
  • Tặng phí ghi danh cho học sinh (không tính khóa tiếng anh)
  • Tặng gói công chứng dịch thuật xử lý hồ sơ xin visa trị giá 2.000.000 VND
  • Ngoài ra, 5 khách hàng đăng kí du học đầu tiên sẽ nhận thêm 01 cặp vé xem phim 2D tại các cụm rạp CGV tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh
  • Tặng gói đưa đón tại singapore

 Nếu bạn, hoặc bạn của bạn, người quen của bạn có nhu cầu du học, hãy cùng nhau điền form đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY, liên hệ số hotline 0922.15.000 hoặc trực tiếp tại các văn phòng của Vinahure.

Giới thiệu Đại học Công lập James Cook – Singapore

Visa du học

James Cook University (Đại học Công lập James Cook) được đặt theo tên của thuyền trưởng James Cook, nhà thám hiểm, nhà hàng hải nổi tiếng người Anh. Ông là người châu Âu đầu tiên đặt chân lên bờ biển phía Đông nước Úc vào năm 1770.

James Cook University được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. James Cook University nổi tiếng thế giới trong các ngành đào tạo về Du lịch, Tâm lý học, Sinh học biển, Nghiên cứu về môi trường, sức khỏe nhiệt đới. Trong 5 năm vừa qua, James Cook University đã giành được 31 giải thưởng cho chất lượng giảng dạy từ Hội đồng giáo dục Úc ( Australian Teaching and Learning Council).

Trường có 03 phân viện chính thống tại Townsville , Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiêncứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịchvà Khách sạn.

James Cook University Singaore là phân viện của James Cook Úc, đây là trường đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này đạt chứng nhận Edutrust Star của chính phủ Singapore (đây là chứng nhận giáo dục tốtnhấtvềmọimặt).

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia.

 

 

276X603-SINGAPORE