Tuần lễ vàng du học Singapore cùng Học viện MDIS
0

Tuần lễ vàng trải nghiệm du học Singapore tại Vinahure cùng học viện MDIS

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các quý phụ huynh và các em học sinh, Vinahure chúng tôi xin trân trọng thông báo triển khai chương trình “Tuần lễ vàng du học Singapore cùng Học viện MDIS – miễn 100% phí dịch vụ và hơn thế nữa” của VINAHURE từ ngày 08/12 đến ngày 15/12/2016.

Học viện MDIS

Học viện MDIS được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời tại Singapore, là nơi học tập lý tưởng của sinh viên Singapore cũng như sinh viên quốc tế. Trường không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. Ngoài hai khu học xá tại Singapore, Học viện MDIS còn có trường Đại học MDIS tại Tashkent, Uzbekistan và MDIS Campus tại Malaysia.

Tuần lễ vàng du học Singapore cùng Học viện MDIS

Lý do học sinh lựa chọn học tại Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS:

  • Bằng cấp quốc tế, cơ hội chuyển tiếp: Với các chương trình học liên kết với các trường đại học có danh tiếng tại Anh, Australia, Pháp và Mỹ, sinh viên theo học tại MDIS có cơ hội nhận được những bằng cấp được công nhận cao trên thế giới do chính các đại học đối tác trực tiếp cấp với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều khi học tại các nước bản xứ mà chất lượng lại tương đương như ĐH Bangor, ĐH Sunderland, ĐH Northumbria… (Anh), ĐH Southern Cross (Australia), trường Cao học kinh doanh Grenoble (Pháp), ĐH Oklahoma city (Mỹ). Ngoài ra, sau khi hoàn thành bậc Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma), sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác này
  • Ngành học đa dạnh, phong phú: Nếu như những ngành thuộc nhóm Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật thường chỉ tìm thấy tại các trường công lập với điều kiện đầu vào không hề dễ dàng thì MDIS chính là giải pháp tuyệt vời, Không chỉ cung cấp chương trình thuộc những nhóm ngành “hot” như Kinh tế, Tài chính, Du lịch & Nhà hàng khách sạn, MDIS còn là một trong số ít các trường ngoài công lập ở Singapore có đào tạo các ngành về Kỹ thuật, Công nghệ Sinh học, Thiết kế thời trang…
  • Công đồng sinh viên toàn cầu đến từ 82 quốc gia trên toàn thế giới: Học tập tại MDIS, các bạn sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi với các sinh viên quốc tế trong môi trường an toàn, lành mạnh. Các lớp học của tại MDIS đều là sự kết hợp giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Singapore. Các học sinh bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chung. Vì vậy khả năng ngoại ngữ được nâng cao rất nhiều.
  • Ký túc xá hiện đại ở ngay trong trường: Singapore được biết đến là một quốc đảo nhỏ bé vì thế các trường tại đây gặp nhiều khó khăn trong việc đầu tư về cơ sở vật chất thì MDIS là trường ngoài công lập duy nhất có khu ký túc xá trong trường với chi phí đầu tư là 72 triệu USD, có thể chứa đến 1700 sinh viên. Đây là khu ký túc xá đầu tiên nhận giải thưởng Green Mark Award tại Singapore với thiết kế thân thiện với môi trường. Hệ thống Wi- Fi toàn diện trong khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập Internet bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu trong trường. Các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô.

Tuần lễ vàng du học Singapore cùng Học viện MDIS

VINAHURE tự hào là đối tác tuyển sinh uy tín và chất lượng của MDIS tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các quý phụ huynh và các em học sinh, Vinahure chúng tôi xin trân trọng thông báo triển khai chương trình Tuần lễ vàng du học Singapore cùng Học viện MDIS – miễn 100% phí dịch vụ và hơn thế nữa” của VINAHURE từ ngày 08/12 đến ngày 15/12/2016. Chương trình này được tổ chức tại cả 5 văn phòng đại diện của chúng tôi trên khắp cả nước. Các bạn đăng kí TẠI ĐÂY để được  tư vấn miễn phí.

Tuần lễ vàng du học Singapore cùng Học viện MDIS

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học sinh Việt Nam, trong năm 2016 này, VINAHURE phối hợp cùng Học viện MDIS dành tặng 20 suất học bổng mỗi suất trị giá lên đến S$4000 cho tất cả các chuyên ngành học khi các bạn đăng ký học tại MDIS. Ngoài những suất học bổng giá trị trên, VINAHURE xin miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, công chứng hồ sơ, miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào, cam kết hỗ trợ cùng học sinh trong suốt quá trình học tại Singapore. Ngoài ra, với bất kỳ khách hàng nào khi đăng kí nộp hồ sơ chương tình cử nhân tại MDIS trong chương trình tuần lễ vàng này, VINAHURE xin dành tặng 3 vé máy bay sang Singapore cho bạn và người thân.

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 092.215.0000 !!!