triển lãm du học
0

Triển lãm Ngày hội du học – Tưng bừng ưu đãi

Với mục tiêu nỗ lực hết mình vì học sinh Việt Nam và cùng chung không khí của ngày hội cuối năm – ngày hội lớn nhất năm 2014 “Triển lãm du học Singapore – Malaysia – Thụy Sỹ”, Vinahure  trân trọng gửi đến học sinh Việt Nam ưu đãi lớn nhất:

“Du học Singapore tặng ngay vé máy bay, tặng 200 SGD và tặng vali trị giá 2 triệu đồng”

Tặng ngay vé máy bay một chiều và 200SGD khi bạn là:

  • Học sinh, sinh viên miền Nam (Bởi chúng tôi đồng cảm với mong muốn được tham dự triển lãm lớn của Vinahure tại Hà Nội mà bạn chưa có điều kiện tham gia)
  • Đăng ký học các khóa cử nhân hoặc thạc sỹ và hoàn tất phí ghi danh từ 15/11 – 24/12
  • Đăng ký các khóa cử nhân hoặc thạc sỹ

Với sinh viên miền Nam đăng ký học khóa cao đẳng sẽ được TẶNG vé máy bay 01 chiều.

Tặng ngay vali trị giá 2 triệu VNĐ và 100SGD khi bạn là:

  • Học sinh, sinh viên miền Bắc và miền Trung
  • Đăng ký học các khóa cử nhân hoặc thạc sỹ và hoàn tất phí ghi danh từ 15/11 – 24/12
  • Tham dự “triển lãm du học” tổ chức ngày 30/11 tại khách sạn Hòa Bình. Mời bạn đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Với sinh viên đăng ký khóa cao đẳng và tiếng anh từ 04 tháng trở lên được TẶNG 100SGD hỗ trợ tiền vé máy bay

Những ưu đãi trên thay cho lời tri ân của Vinahure gửi tới các quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên Việt Nam đã, đang, luôn ủng hộ và đồng hành cùng Vinahure trong suốt 10 năm hoạt động.

Tôn chỉ của Vinahure: Với phương châm nỗ lực hết sức vì tri thức Việt, dù bạn có lộ trình học tập không tốt, hồ sơ xấu, bạn từng bị “lăn tay”, quá tuổi… đừng ngần ngại Vinahure luôn đồng hành cùng bạn. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ của mình, Vinahure tự tin xử lý hồ sơ du học đạt visa ~100%.

Trách nhiệm của Vinahure: Sẽ kết hợp cùng các trường, tạo điều kiện du học sinh đat học bổng cao nhất. Vinahure đã hỗ trợ thành công hơn 10 học sinh nhận được học bổng giảm 70% học phí (Tức 500 triệu đồng) khi du học tại học viện Đông Á, EASB. Và đặc biệt tại triển lãm 30/11 chúng tôi đã kí hợp đồng cùng học viện EASB tiếp tục trao tặng 10 suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam. Cơ hội một lần nữa lại đến với các sinh viên may mắn tại triển lãm.

Học sinh từ Vinahure: Là những học sinh, sinh viên đăng ký thành công lộ trình học tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất Đó là những du học Singapore theo học tại học viện ERC, đại học James Cook, Kaplan… có việc làm lương hấp dẫn sau tốt nghiệp tại nhiều tập đoàn lớn như ERC Singapore.

Vinahure vui khi giúp các bạn được ghi danh học chương trình vừa học vừa làm có lương thực tập lên tới 1200 SGD/tháng(> 20 triệu đồng) ngành Du lịch khách sạn đang “HOT” tại Singapore…

Có thể nói 10 năm qua là quãng đường của nỗ lực, cố gắng và cống hiến của từng thành viên cũng như ban lãnh đạo công ty. Cũng trên quãng đường này Vinahure đã chắp cánh cho hàng trăm ước mơ được tỏa sáng. Trong năm Giáp Ngọ – năm 2014 Vinahure đã đưa hơn một trăm sinh viên du học tại Singapore, vẫn luôn trung thành với sứ mệnh “nâng cao tri thức Việt”, trong năm Ất Mùi 2015 Vinahure sẽ nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa với mục tiêu đưa con số du học sinh được du học tại Singapore lên gấp đôi so với 2014.

276X603-SINGAPORE