0

Vào đại học công lập dễ dàng nhờ khóa A Level

Singapore được biết đến là một quốc gia an toàn và là thành phố sạch nhất hành tinh hiện nay. Cho dù không được thiên nhiên ưu đãi, với nguồn tài nguyên ít ỏi nhưng kinh tế Singapore vẫn luôn đứng đầu với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 3 trên thế giới và được xếp hạng là trung tâm tài chính thứ 4 trên toàn cầu. Điều khiến quốc gia nghèo tài nguyên này đạt được thứ hạng cao như vậy, chính là nhờ trí tuệ của con người và sự phát triển nền kinh tế dựa trên tri thức. Nguồn gốc của sự thành công này là những định hướng và sự đầu tư đúng đắn cho ngành giáo dục của Singapore.  Bên cạnh hệ thống giáo dục tư thục đi theo hướng quốc tế hóa đã khẳng định được sự tín nhiệm và uy tín cả về chất lượng và bằng cấp. Ba Đại học công lập NUS, NTU, SMU của Singapore đều thuộc top đầu khu vực châu Á và trên thế giới. Ví dụ như NUS đứng thứ 25 trên bảng xếp hạng các Đại học hàng đầu thế giới. Theo học tại 03 trường công lập này là mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Sức hấp dẫn này không chỉ ở chất lượng đảm bảo được nhiểu tổ chức công nhận mà còn bởi nhiều lý do khác :

  • Hỗ trợ tài chính tối đa cho học sinh lên đến 80 % học phí tại các trường cao đẳng, đại học công lập …
  • Môi trường học tập và sinh sống tuyệt vời;
  • Cơ hội việc làm với mức lương cao và có thể định cư tại Singapore;
  • Và còn nhiều cơ hội khác nữa…

a-level-2

Khóa học A level tại Dimension

Tuy nhiên việc đậu vào các trường công lập tại Singapore không phải là điều dễ dàng với ngay cả người Singapore gốc. Nếu bạn không học thật thật giỏi, trình độ tiếng anh tương đương IELTS 7.5 thì rất khó có thể đậu trong kỳ thi tuyển đầu vào được tổ chức vào tháng 10 và tháng 2 hàng năm. Tuy nhiên, không phải không có cách để bạn rút bớt những khó khăn này, mà cách hiệu quả nhất là theo học khóa luyện thi công lập tại các trường tại Singapore.

Khóa luyện thi công lập A level cung cấp các kiến thức và kỹ năng cho các học sinh chuẩn bị cho kì thi A level do bộ Giáo dục Singapore tổ chức, kỳ thi A level là điều kiện tiên quyết để các em sinh viên có thể đăng ký vào học tại các trường đại học công lập tại Singapore.

Dưới đây là một số thông tin về các trường luyện thi khóa A level các trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore:

  1. Cao đẳng Dimension, xem thông tin chi tiết về trường TẠI ĐÂY.
  2. Hoc viện MDIS, xem thông tin chi tiết về trường TẠI ĐÂY.
  3. Cao đẳng Colleman, xem thông tin chi tiết về trường TẠI ĐÂY.

 

Trường

 

Thời gian học Học phí Điều kiện

Khai giảng

Colleman 24 tháng, chia thành 8 kỳ học.Học phí: 13,800 S$Phụ phí: 3,400 S$ ( bao gồm chi phí phòng thí nghiệm)

 

– Từ 16 tuổi trở lên- Vượt qua tối thiểu điểm 5 Edexcel , IGCSE hoặc GCSE hoặc tương đương- Vượt qua chương trình tiếng anh O level.Tháng 1, 7 hàng năm.
MDIS – Khóa 10 tháng: từ tháng 1 đến tháng 10 hàng năm- Khóa 16 tháng: từ tháng 7 đến tháng 10 hàng năm– 10 Tháng: 12,840 SGD- 16 tháng: 19,260 SGD – Học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam- Học sinh ít nhất 17 tuổi vào năm nhập học- Học viên có chứng chỉ IELTS 6.0 Hàng tháng
Dimensions Thời gian tối đa cho phép cho một học sinh hoàn thành khóa học phụ thuộc vào quy định của Bộ Giáo dục theo độ tuổi và trình độ của học sinh là -12 tháng hay 24 tháng.Học phí: 14 800 S$– Khóa 24 tháng : SV 16 tuổi trở lên. Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1– Khóa 12 tháng: SV 17 tuổi trở lên. Hoàn thành  THPT năm 2. Có chứng chỉ tiếng anh hoặc pass qua tiếng anh của trường.– Khóa 12 tháng: Tháng 2,7,9,12- Khóa 24 tháng: Tháng 2,5,9,11

 

276X603-SINGAPORE