0

Vui giáng sinh, rinh quà tặng cùng Vinahure

Các bạn học sinh thân mến, một mùa Noel nữa lại đến gần, không khí lễ hội đã lan tỏa đến từng góc nhỏ của cuộc sống thường nhật. Hòa chung không khí tươi vui, rộn ràng ấy, như một lời cảm ơn và một lời chúc mừng thật chân thành, VINAHURE mang đến một loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn, với mong muốn khích lệ những ước mơ du học của các bạn! Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh ấm áp, một năm mới an lành!

Với mong muốn là cầu nối trực tiếp giữa học sinh Việt Nam với các trường học viện, cao đẳng tại Singapore, Công ty tư vấn du học VINAHURE chúng tôi trong suốt 10 năm qua luôn cố gắng định hướng cho học sinh Việt Nam tới một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn. VINAHURE cam kết là người bạn đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên đường tới chân trời tri thức. Chúng tôi đã chắp cánh ước mơ du học của hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên. VINAHURE xin cảm ơn sự quan tâm và tình cảm nhiệt thành từ phía các quý phụ huynh, học sinh. Đây chính là nguồn động lực to lớn để VINAHURE tiếp tục sứ mệnh của mình trong năm 2017 này.

Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, lo lắng, và băn khoăn của các bạn khi ấp ủ ước mơ du học. Vì vậy, để chào mừng Giáng sinh 2016 và năm mới 2017, VINAHURE xin gửi tới các bạn học sinh những món quà khích lệ tinh thần như một phần nào bày tỏ lòng cảm ơn, sự ủng hộ của các bạn với VINAHURE trong suốt thời gian qua.

Khi các bạn đăng kí du học Singapore tại bất cứ văn phòng nào của VINAHURE, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng có giá trị sau:

  • Miễn phí ghi danh
  • Miễn 1 tháng nhà ở tại Singapore
  • Tặng ngay ipad mini
  • Tặng 4 vé máy bay cho bạn và người thân
  • Nhận học bổng thạc sĩ trị giá lên đến 160 triệu VND

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 0922.15.000. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe 24/7 và tư vấn miễn phí cho các bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay ĐĂNG KÍ các bạn nhé !